LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN MU LEGEND VN

11/12/2017

Lộ trình của sản phẩm MU LEGEND VN

(Năm 2017 và quý 1 năm 2018)

Thân gửi các Mutizen – Các anh hùng đang tung hoành trong lục địa MU Legend VN!

Sau 2 tuần ra mắt (Từ ngày 28/11/2017),  lục địa MU Legend VN đã đón nhận một lượng lớn lên đến hàng chục ngàn các anh hùng đến ghé thăm.  Mặc dù đội ngũ vận hành của MU Legend VN đã chuẩn bị đầy đủ các phương án tốt nhất để đón tiếp, nhưng với số lượng tham chiến cực kỳ lớn trong một thời gian ngắn nên đã xảy ra một số vấn đề bất tiện trong quá trình trải nghiệm. Chúng tôi xin gửi lời cáo lỗi chân thành đến tất cả các vị anh hùng đã và đang tiếp tục trải nghiệm MU Legend VN.

Như các bạn đã biết,  MU Legend VN là phiên bản MU Non Reset hiếm hoi ở Việt Nam, với Season XII và được Việt hóa phần lớn giúp cho người chơi dễ dàng chơi trong quá trình trải nghiệm. Đặc biệt, với việc bám sát nguyên bản game MU của hơn 10 năm trước, cùng với việc phát triển thêm class thứ 8 đã giúp cho MU Legend VN chiếm ưu thế so với các game khác cùng chủ đề trên thị trường và khơi lại được những ký ức đẹp nhất về một thời săn boss, đập đồ, kẹp chuột treo máy hay tham gia Chaos Castle, Blood Castle…

Trong quá trình chuẩn bị đón tiếp các bạn, chúng tôi đã rất nỗ lực trong việc xây dựng một hệ thống server ổn định với máy chủ với cấu hình cao được đặt tại một Data Center uy tín tại VN, chuẩn bị sẵn một đường truyền với băng thông cao nhất để giảm thời gian download game cũng như giúp cho quá trình chơi game của các cao thủ được thuận tiện và mượt mà nhất.

Tuy nhiên, vẫn có một vài vấn đề ngoài ý muốn đã làm ảnh hưởng đến một số cao thủ, ngay lập tức chúng tôi đã tìm hiểu nguyên nhân và tích cực tìm cách khắc phục. Chúng tôi hiểu rằng một sản phẩm game tốt không phải là game hoàn thiện đến mức không có các sự cố, mà là đội ngũ phát hành game sẽ xử lý thế nào khi xảy ra các sự cố đó để đảm bảo quyền lợi của người chơi nói riêng cũng như tránh làm ảnh hưởng đến game nói chung. Và hiện tại, chúng tôi đang lắng nghe từng góp ý của các bạn, phân tích từng lời chỉ trích về các vấn đề còn tồn đọng để đưa ra các giải pháp khắc phục từng vấn đề cụ thể, đồng thời đảm bảo sự cân bằng tốt nhất trong game. Điều đó được minh chứng bằng việc liên tục đưa ra các bản cập nhật để sửa các lỗi mà các bạn đã báo về, cũng như việc đầu tư thêm kinh phí để nâng cấp máy chủ và đường truyền để phục vụ cho một lượng lớn các anh hùng như hiện nay.

Chúng tôi cam đoan rằng: Sẽ làm hết sức mình, làm tất cả những gì có thể để mang đến cho các bạn một lục địa MU đông đảo, vui vẻ, ổn định và lâu dài. Đặc biệt, chúng tôi sẽ cử ra những chiến binh giỏi nhất để hoàn thiện chất lượng game, để các anh hùng yên tâm trong quá trình săn boss, đi Chaos hay là PK, đập đồ.

Để cụ thể hóa những lời hứa, chúng tôi gửi đến các bạn một lộ trình cập nhật và phát triển game MU Legend VN trong các tháng tiếp theo:

 1. Tháng 12/2017:

Tính năng sẽ cập nhật

Mô tả tính năng

Tính năng Off-Attack

Cho phép người chơi treo máy offline (Không cần bật máy tính nhưng nhân vật vẫn đánh quái và lụm đồ trong game)

Giảm thời gian rửa PK

Hiện tại do game mới ra mắt nên chúng tôi đang áp dụng chế độ bảo vệ người chơi mới, do vậy trừng phạt PK rất cao. Sau khi điều chỉnh thì thời gian rửa PK sẽ giảm xuống để người chơi có thể thoải mái PK hơn

Thêm đồng Credit

Wcoin trong game có thể quy đổi ra đồng Credit và ngược lại. Đồng Credit có thể giao dịch giúp người chơi thuận tiện trong việc mua bán ingame. Đặc biệt là chúng tôi hoàn toàn không thu bất cứ khoản lệ phí nào khi mua/bán Credit

Tính năng mới: Ngăn chặn quân đoàn xâm lăng

Vào các thời điểm cố định trong ngày  (1h00-4h00-7h00-10h00-13h00-16h00-19h00-22h00) sẽ xuất hiện các binh đoàn xâm lăng tại các map: Noria, Lorencia, Davias, Elbellend.

Người chơi tìm và tiêu diệt các quái vật này có thể nhận được các 1 trong các  Item: Ngọc Bless, Soul , Chaos, Life..

Event Noel

Là một hoạt động để chào đón lễ Giáng Sinh.

Tham gia event Noel có thể nhận được item: Cụm ngọc 10-20-30 Bless, Soul, Chaos, … điểm Ruu ,vé trang bị Lucky 1 và 2

 

 1. Tháng 1/2018:

Tính năng sẽ cập nhật

Mô tả tính năng

Công thành chiến

Tính năng hay nhất và được mong chờ nhất trong MU Legend VN

Công thành chiến cùng phần thưởng lớn cho Guild và liên minh chiếm thành đầu tiên

Last Man Standing

Khi tham gia đấu trường sinh tử có thể nhận được phần thưởng cao quý : nhiên liệu chế Wing 3 hoặc Wing Event, nhiên liệu chế vũ khí thần thánh AA2…

Các sự kiện trong game ngoài game

Sẽ có các sự kiện trong game và ngoài game để gửi đến các cao thủ những món quà hấp dẫn, hoàn toàn miễn phí

 

 

 

 

 

 1. Tháng 2/2018 và 3/2018 : các tính năng dự kiến update

Tính năng sẽ cập nhật

Mô tả tính năng

Phiên bản mới: Season 12 part 2

 • Tăng giới hạn cấp độ (Từ 820 lên 920)
 • Tăng thêm các map luyện cấp
 • Điều chỉnh bảng skill Master3
 • Thêm nhiệm vụ và skill Master 800
 • Bổ sung hỗ trợ ingame: auto, giao dịch ….
 • Thêm boss mới
 • Tối ưu hóa hệ thống và tính năng chưa hợp lý trong phiên bản 12 part 1

Các sự kiện

Sự kiện chào mừng Tết Nguyên Đán Mậu Tuất và chào đón phiên bản mới

Công bố lộ trình quý 2/2018

Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn về lộ trình phát triển MU Legend VN trong quý 2 và quý 3 năm 2018

 

 1. Tháng 4 trở về sau: Sẽ cập nhật sau